27 กันยายน 2565

image

อ่างทอง | ตร.-กู้ภัย เข้ารวบหนุ่มคุ้มคลั่งอาละวาด ทำลายข้าวของ

image

เมื่อเวลา 11.00น.วันที่ 23 เม.ย. ร.ต.อ.สมชัย  ภูลิลิตร รองสารวัตรสอบสวน .สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุชายคุ้มคลั่งอาละวาด อยู่ในบ้านเลขที่ 72/1 หมู่  6 ตำบลบางเจ้าฉ่า อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ พบผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 45ปีสวมกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ ตะโกนโวยวาย คุ้มคลั่งอยู่ในห้องชั้นล่างของบ้าน 

 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการเจรจาแต่ไม่เป็นผล จึงทำการบุกเข้าชาร์ท ล็อคตัวหนุ่มคลั่งไว้ได้อย่างปลอดภัย พร้อมนำตัวไปยัง สภ.โพธิ์ทอง เพื่อทำการสอบสวนขยายผล ด้านญาติภายในบ้านเผย ชายคนดังกล่าว มีอาการคุ้มคลั่งด่าทอคนภายในบ้าน หลายวันติดต่อกัน ทำให้ทุกคนหวาดกลัวไม่กล้าอยู่ภายในบ้าน  สุดท้ายต้องแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวไปดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

 

 

ภาพ-ข่าว ตระกูลศักดิ์ วรเรียน จ.อ่างทอง

กทม...พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์&

พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์"

กทม...‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

กทม..พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ