27 กันยายน 2565

image

อ่างทอง | หนุ่มปลิดชีพตัวเองคาโรงแรม คาดน้อยใจหลายเรื่อง

image

เมื่อเวลา 16.30น.วันที่ 20 เม.ย. 65  ร.ต.ท.วันชนะ  น้อยมาก รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองดับที่บริเวณห้องพัก 327 โรงแรมอ่างทอง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างททอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ้งรุดไปที่เกิดเหตุ

พบชายสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยินสีน้ำเงิน  นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง พบบาดแผลถูกกระสุนปืนขมับขวาทะลุขมับซ้าย และไปโดนกระจกหน้าต่าง ที่บริเวณมือขวามีอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ มีกระสุนในรังเพลิงจำนวน5นัด ปลอกกระสุนปืน1นัด  ทราบชื่อต่อมาว่า นายพรชัย พูลลาภ อายุ 27ปี  ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมือง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่โรงแรงพบว่าได้ครบเวลาออกแล้วจึงมาเคราะห้องพัก แต่เงียบไม่มีเสียงตอบรับ จึงแจ้งทางผู้จัดการให้มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จาการสอบถาม  นาง สมพงษ์  เนียมทอง อายุ  63 ปี ยายคนตาย เล่าให้ฟังว่าหลานชายทำงานโรงแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา และป่วยโคยวิด หายแล้วแต่ยังไม่ได้ไปทำงาน   และไม่ได้นอนไปนอนที่บ้าน มารู้อีกเสียชีวิตแล้วที่โรงแรม

ด้าน น้องฟางนางสาว  พรชนก พูลลาภ อายุ  23 ปี น้องสาว เล่าให้ฟังว่าพี่ชายเป็นคนไม่ค่อยพูด และเป็นคนขี่น้อยใจ หลังป่วยโควิด หายแล้วมีแต่คนรังเกียจ แล้วเขาก็เป็นคนที่เงียบไม่คอยพูดจาอะไรไห้ฟัง แต่เขาชอบคิดเองคนเดียว  ส่วนตัวภายนอนเป็นคนร่าเริง  แต่ยังไม่รู้สาเหตุในการคิดสั้นครั้งนี้

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมส่งร่างไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป

ภาพ-ข่าว ตระกูลศักดิ์  วรเรียน จ.อ่างทอง

ภาพข่าว

กทม...พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์&

พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์"

กทม...‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

กทม..พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ