27 กันยายน 2565

image

อ่างทอง | เทศกาลสงกรานต์ ปชช.แห่ไหว้ขอพรพระนอนเหนืองแน่น(มีคลิป)

image

วันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประชาชนยังเดินทางกราบไหว้ขอพร พระนอนที่วัดขุนอินทรประมูล คึกคัก พร้อมเยี่ยมชมโบสถ์ไฮเทค ที่มีทั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน

วันที่ 15 เม.ย.  ที่วัดขุนอินทรประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ พบประชาชนพร้อมครอบครัวได้พากันเดินทางท่องเที่ยวไหว้พระขอพรในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ในวัดดังจังหวัดอ่างทองกันอย่างคึกคัก  เดินทางกราบไหว้ขอพร พระนอนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย พระพุทธไสยาสน์องค์ใหญ่ “พระศรีเมืองทอง” มีความยาววัดจากปลายพระเมาลีถึงปลายพระบาทได้ 50 เมตร พร้อมเยี่ยมชมโบสถ์ไฮเทค ที่มีทั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนคอยอำนวยความสะดวก และชมจิตรกรรมฝาผนัง จิตรกรรมร่วมสมัย ที่มีเหล่าเทวดานางฟ้าเล่นไอโฟนไอแพด และเฟอร์บี้ที่บริเวณฝาผนังโบสถ์ นอกจากนั้นประชาชนบางส่วนที่ได้นำภาพวาดของตนเองไปวาดไว้ที่ฝาผนัง

ภาพ-ข่าว ตระกูลศักดิ์  วรเรียน จ.อ่างทอง

ภาพข่าว

กทม...พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์&

พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์"

กทม...‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

กทม..พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ