27 กันยายน 2565

image

สตูล | นทท.ไทย-ต่างชาติเที่ยวสงกรานต์ดำน้ำตามเกาะคึกคัก

image

สงกรานต์ เงินสะพัดต่ำกว่า 20 ล้านบาท !!เกาะอาดังราวี –เกาะไข่ เกาะหินงามนทท.ไทย – ชาวต่างชาติเที่ยวสงกรานต์ดำน้ำคึกคัก ด้านล่องแก่งไม่แพ้เช่นกัน ตลอดสายน้ำ

วันที่ 13 เมษายน  2565 บรรยากาศที่เกาะไข่ เกาะหินงาม เกาะอาดังราวี และจุดดำน้ำดูปะการัง นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ลงดำน้ำดูปะการัง  และเที่ยวจุดแหล่งทางท่องเที่ยวคึกคักเลยทีเดียว หลังจากเมื่อวานนี้ และวันนี้ นักท่องเที่ยว ลงเที่ยวไปเที่ยวจุดสำคัญที่เป็นไฮไลน์ของการท่องเที่ยว

นอกจากนี้ในส่วนทางท่องเที่ยวบนฝั่งอย่างล่องแก่งวังสายทอง ตำบลน้ำผุด อำเภอละงู จังหวัดสตูล ไม่แพ้ทางทะเลเช่นกัน บรรยากาศตามสถานที่ล่องแก่งรีสอท์ นักท่องเที่ยว ลงเล่นน้ำ และล่องเรือคายัค คึกคัก

ด้านนายสามารถ เจริญฤทธิ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจ.สตูล ประมาณการคร่าวๆว่า สงกรานต์ปี 2565  จากที่ทางนักท่องเที่ยวหยุดเที่ยวสงกรานต์ มา 2 ปีหลังจากที่โควิด- 19 แพร่ระบาด เมื่อปีนี้ ก็ทำให้นักท่องเที่ยว แห่ลงเกาะหลีเป๊ะแน่น คึกคัก ตั่งแต่วันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ลงเกาะ และสลับเปลี่ยนขึ้นกลับ  ทำให้คาดการณ์ เงินสะพัด20 กว่าล้านบาทแน่นอน

 

ภาพ-ข่าว เอนก ขันทสิกรรม จ.สตูล

ภาพข่าว

กทม...พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์&

พิธีสวด ๑๒ ตำนานพระธรรมจักรพระรัตนสูตร" เพื่อความเป็นสิริมงคล คุ้มครองและป้องกันภัยทั้งปวง "ศาลาสมเด็จมหาจักรพรรดิ์ ๑๘ เกจิอาจารย์"

กทม...‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

‘ผอ.ฟ้า’ จ่อควักเงินล้านช่วยตลก ‘ต๊ะติ้งโหน่ง’ ซื้อที่ดิน 2 ไร่ ดูแลหมาจรจัด

กทม..พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนนทบุรีเป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ